Thứ tư, 12 Tháng 2 2020 10:40

Dung dịch khử trùng hiệu quả cho trường học, bệnh viện, công trình công cộng

Siêu thị, trường học, bến xe, chung cư, bệnh viện và các địa điểm công cộng khác tập trung đông người là nơi có nguy cơ lây nhiễm bệnh cao, đặc biệt trong những thời điểm đại dịch như Corona 2019. Để giảm thiểu việc lây nhiễm và giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng, công tác vệ sinh cần đặt lên hàng đầu tại các khu vực này. Những vị trí ẩn chứa nhiều vi trùng bao gồm:

  • Sàn nhà, sảnh tiếp tân, sofa
  • Thang máy, tay vịn cầu thang
  • Cửa chính và các tay nắm cửa
  • Khu vực gần thùng rác
  • Khu vực nhà vệ sinh: tay nắm cửa, bồn rửa mặt, bồn cầu, vòi nước.

Biện pháp phòng ngừa nguy cơ bệnh truyền nhiễm tại những nơi công cộng

Thường xuyên lau sàn, vệ sinh các vật dụng như thảm trải sàn, cửa kính, tay nắm cửa, thang máy…bằng các dung dịch sát khuẩn. Việc chọn lựa dung dịch khử trùng tại các không gian công cộng cần lưu ý hiệu quả sát khuẩn và thời gian hoạt chất phát huy tác dụng. Với lưu lượng người qua lại thường xuyên, gần như liên tục, dung dịch có hiệu lực nhanh, chỉ trong vài phút với hiệu quả diệt triệt để là những ưu tiên hàng đầu.

Hiểu được nhu cầu đó, công ty Hợp Trí đã cho ra đời dung dịch khử trùng chuyên dụng Sterine. Dung dịch Sterine chứa thành phần gồm 3 hoạt chất khử trùng thế hệ mới (Didecyl dimethyl ammonium chloride 2.5%, chất diệt khuẩn N-(3-aminopropyl)-n-dodecylpropane-1,3-diamine 5% và chất diệt khuẩn Benzalkonium chloride (BKC) 5%), sẽ giúp sát khuẩn, khử trùng và phòng dịch bệnh hiệu quả.  

Sterine diet virus vi khuan nam

Đặc biệt, hiệu lực khử trùng, sát khuẩn của Sterine gần như tuyệt đối. Viện Pasteur thực nghiệm kết quả đạt 99.9%, diệt sạch nhiều loại vi khuẩn, virus và nấm gây ra những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhất hiện nay như các nhóm vi khuẩn gây thủy đậu, thương hàn, kiết lỵ, E-Coli, nấm Candida albican gây nhiễm trùng ngoài da (theo kết quả thử nghiệm từ viện Pasteur Tp. HCM) và các nhóm virus gồm virus Corona, Sars, H5N1, HIV-HBV-HCV (đánh giá theo sản phẩm tương đương).

Ngoài ra, với liều pha cực thấp, chỉ 20ml cho 10 lít nước sạch, Sterine là giải pháp tiết kiệm nhất và hiệu quả diệt khuẩn tốt nhất trong việc phòng ngừa dịch bệnh truyền nhiễm trong cộng đồng. Sterine tương hợp và diệt khuẩn tốt trên tất cả các loại bề mặt, không cần rửa lại bằng nước, rất tiện lợi sử dụng.

Cách sử dụng dung dịch khử trùng chuyên dụng Sterine

HDSD Sterine khu trung khong gian song

  • Lau sàn nhà: Pha 20ml dung dịch sát khuẩn Sterine vào 10 lít nước sạch cho vào xô lau hoặc thùng lau của các máy lau nhà, dùng để lau nhà như thông thường, để yên trong ít nhất 15 phút. Không cần lau rửa lại bề mặt với nước.
  • Phun lên các đồ vật trang thiết bị: tại các nơi như thang máy, tay vịn cầu thang, sofa, cửa, tay nắm cửa, tường nhà, màn rèm… chỉ cần cho dung dịch Sterine đã pha cho vào bình phun áp lực cao và phun trực tiếp vào các đồ vật trang thiết bị, không cần vệ sinh lại bằng nước sạch.
  • Lau hoặc phun lên các khu vực sân chơi ngoài trời (sân chơi trẻ em, ghế ngồi khu vực công cộng)
  • Khử trùng đồ chơi trẻ em, các trang thiết bị y tế: đặc biệt đối với các vật dụng y tế cá nhân dự phòng hoặc đồ vật thường xuyên cầm nắm sử dụng (đồ chơi trẻ em) và cần khử trùng lạnh, có thể ngâm thiết bị trong dung dịch Sterine đã pha, thời gian ngâm khoảng 15 phút và sau đó xả lại với nước sạch, hong khô.
  • Tần suất khử trùng: hàng tuần khi vào mùa dịch, hàng ngày trong địa bàn có nguy cơ cao

Người đại diện: HỒ NGỌC CƯỜNG.

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0315808802.

Ngày cấp: 23/07/2019.

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM

Chủ sở hữu: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP TRÍ

ĐT: (028) 3873 4115 || Fax: (028) 3873 4117 || Email: info@hoptri.com

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

HỢP TRÍ THỊ NÔNG VÀ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

80/14 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 09, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Email: info@uap.com.vn - ĐT & Fax: (028) 3931 8516