Cách trồng dưa lưới đơn giản trên sân thượng

Là một loại dưa mới nhưng lại được cư dân thành thị Việt Nam rất ưa chuộng, vì vậy dưa lưới đang được trồng nhân rộng tại nhiều nơi trên cả nước. Không chỉ thế, người dân cũng đã bắt đầu trồng dưa lưới trên sân thượng và cho nhiều lứa thu hoạch. Công ty Hợp Trí chia sẻ cách trồng dưa lưới đơn giản bằng hệ thống tưới nhỏ giọt trên giá thể sử dụng dinh dưỡng chuyên dụng HopTri Hydro Melon. Với diện tích khoảng 20m2, bạn đã có thể tận dụng để trồng dưa lưới cho cả gia đình thưởng thức.

Thứ hai, 30 Tháng 3 2020

Hiểu đúng về nông nghiệp sạch và an toàn

Thực phẩm bẩn tràn lan, bệnh tật tăng đột biến. Nỗi ám ảnh ung thư khi sử dụng thực phẩm đã khiến người tiêu dùng quay lưng với sản phẩm của nền nông nghiệp Việt. Trong thời đại mới, người tiêu dùng cần trang bị kiến thức, đủ bản lĩnh kiểm chứng thông tin và tin dùng đúng.

Thứ ba, 19 Tháng 2 2019

Giải pháp trồng rau cho cư dân thành thị

Trồng rau tại nhà đặc biệt là tại thành thị đã trở nên bức thiết nhằm cung cấp rau sạch và an toàn cho cả gia đình. Tuy nhiên, không có nhiều thời gian hoặc diện tích nhỏ hẹp làm cho nhiều người hay bỏ cuộc giữa chừng. Vậy, giải pháp nào để vừa có vườn rau giúp cung cấp đa dạng các loại rau củ quả, vừa không cần chăm sóc mà lại không phụ thuộc vào nguồn điện? Hãy cùng chuyên gia Hợp Trí khám phá nhé!

Thứ tư, 09 Tháng 1 2019

Những mô hình canh tác thủy canh phổ biến

Khác với phương pháp trồng rau quả truyền thông, thủy canh cho phép chúng ta mở rộng không gian làm vườn rau ở những ngôi nhà bị hạn hẹp diện tích. Chúng ta có thể tận dụng khoảng không gian trên tường, trên mái, sân thượng… tại sao không?

Hãy cùng Autopot Hợp Trí tìm hiểu những mô hình canh tác thủy canh phổ biến để lựa chọn chủng loại phù hợp nhất với ngôi nhà của mình nhé!

Thứ năm, 20 Tháng 12 2018

Trồng cây bằng thủy canh - Phương pháp trồng thời hiện đại?

Chắc hẳn chúng ta đều nghĩ rằng trồng cây theo kỹ thuật thủy canh là phương pháp canh tác hiện đại. Tuy nhiên, lịch sử đã ghi nhận phương pháp trồng cây trong hỗn hợp không có đất đã xuất hiện từ rất lâu, vườn treo Babylon, vườn nổi Aztec Mexico là những minh chứng điển hình của vườn thủy canh.

Thứ năm, 20 Tháng 12 2018

Giúp cư dân trồng rau tại nhà hiệu quả, an toàn và thông minh

Trồng rau quả tại nhà hẳn đang là ý định của nhiều người, tuy nhiên vẫn còn e ngại khi phải dành nhiều thời gian và công sức để nuôi dưỡng, chăm sóc, chưa kể các hạn chế khác như diện tích, nguy cơ thất thu do không có kinh nghiệm…Vậy làm thế nào để có một vườn rau quả phong phú đa dạng, vừa đảm bảo hiệu quả về năng suất lẫn chất lượng, vừa tiện lợi trong chăm sóc? Autopothoptri và Hợp Trí Hydro sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này.

Thứ năm, 07 Tháng 6 2018

Người đại diện: HỒ NGỌC CƯỜNG.

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0315808802.

Ngày cấp: 23/07/2019.

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM

Chủ sở hữu: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP TRÍ

ĐT: (028) 3873 4115 || Fax: (028) 3873 4117 || Email: info@hoptri.com

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

HỢP TRÍ THỊ NÔNG VÀ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

80/14 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 09, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Email: info@uap.com.vn - ĐT & Fax: (028) 3931 8516