Chủ nhật, 25 Tháng 2 2018 11:30

Autopot Việt Nam – giải pháp cho nông nghiệp công nghệ cao

Biến đổi khí hậu phức tạp, tình trạng ô nhiễm đất, nguồn nước nặng nề, nông nghiệp nói chung và ngành trồng trọt nói riêng lâm vào tình cảnh khó khăn. Việc thay thế phương thức canh tác, áp dụng mô hình nông nghiệp công nghệ cao trở nên tất yếu, đã và đang được nhận rộng.

Mô hình này cũng đã được phát triển đồng bộ tại các cường quốc nông nghiệp nhờ vào hiệu quả kinh tế của việc ứng dụng. Tại Việt Nam, mô hình này cũng đã được triển khai tại một số tỉnh thành, nổi bật trong đó có Lâm Đồng với tỷ trọng nông nghiệp công nghệ cao chiếm 30% và tỷ trọng xuất khẩu chiếm đến 80% tại đây.

Điểm khác biệt của các mô hình nông nghiệp công nghệ cao đó chính là khả năng gia tăng năng suất vượt trội – có thể tăng từ 50% trở lên so với sản xuất thông thường, chưa kể khả năng kiểm soát sâu bệnh gây hại, bảo đảm chất lượng nông sản sạch và tiết kiệm chi phí canh tác như nước, phân bón, nhân công...

Có nhiều mô hình nông nghiệp công nghệ cao đã đưa vào ứng dụng như tưới nước nhỏ giọt, thủy canh tĩnh, thủy canh động, bán thủy canh. Trong đó, mô hình bán thủy canh Autopot Việt Nam được Công ty Hợp Trí khảo nghiệm hiệu quả và đưa vào sản xuất để đáp ứng cho thị trường. Autopot Việt Nam là sản phẩm được nghiên cứu và hoàn thiện nhằm xử lí những hạn chế của các mô hình khác, khai thác tối đa hiệu quả trồng trọt.

DuaLuoi

Trồng dưa lưới với mô hình AutoPothoptri

Theo đó, với công nghệ Smartvalve, Autopot Việt Nam là hệ thống canh tác bán thủy canh duy nhất cho phép phân phối dinh dưỡng tự động theo nhu cầu của từng cây mà không cần sử dụng máy bơm hay nguồn điện cơ khác. Với Autopot Việt Nam, việc trồng sẽ trở nên đơn giản hơn, không cần phải tưới nước thường xuyên, tối thiểu nhân công, người trồng không đòi hỏi kĩ thuật phức tạp, tiết kiệm tối đa nguồn nước tưới và dinh dưỡng. Đặc biệt, mô hình giúp sản thiểu sâu bệnh, tạo ra thành phẩm nông sản sạch, chất lượng, đạt năng suất tối ưu và thân thiện với môi trường.

Dualtray Hydrotray
AutoPothoptri Dualtray AutoPothoptri Hydrotray

 

HydrotrayKit8

AutoPothoptri Hydrotray Kit 8 - Chi tiết sản phẩm tại đây

  • Với hệ thống tự cấp nước dựa vào độ chênh lệch mực nước giữa bồn chứa và hệ thống Autopot giúp cho người làm vườn tiết kiệm nước, dinh dưỡng vì không có hiện tượng chảy tràn hay thẩm lậu.
  • Người sử dụng không cần phải tưới nước hàng ngày, không cần chăm sóc thường xuyên.
  • Sản phẩm cũng không cần phải có nguồn điện, timer, hay nguồn nước liên tục.
  • Sự tiện lợi của mô hình cho phép nhà đầu tư dễ dàng mở rộng một cách nhanh chóng và không hạn chế diện tích.

Bên cạnh đó, sự tiện lợi thông minh của mô hình sẽ giúp cho các tín đồ mong muốn trồng rau ăn trái tại thành thị mà bị hạn chế về thời gian vẫn có thể trồng trọt hiệu quả, không phải bỏ công chăm sóc thường xuyên.

MoHinhAutopot

Trồng dưa lưới với mô hình Autopot tại nhà dân ở Tp.HCM

Từ đây, với hệ thống Autopot, việc trồng cây không chỉ trở nên đơn giản, mà còn hiệu quả về kinh tế, sản phẩm chất lượng – an toàn và giải quyết những vấn đề biến đổi khí hậu – ô nhiễm môi trường hiện nay.

Người đại diện: HỒ NGỌC CƯỜNG.

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0315808802.

Ngày cấp: 23/07/2019.

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM

Chủ sở hữu: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP TRÍ

ĐT: (028) 3873 4115 || Fax: (028) 3873 4117 || Email: info@hoptri.com

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

HỢP TRÍ THỊ NÔNG VÀ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

80/14 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 09, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Email: info@uap.com.vn - ĐT & Fax: (028) 3931 8516