Thứ sáu, 21 Tháng 6 2019 15:59

Fendona 10SC - Chuyên gia diệt gián từ Đức

Gián gây khiếp sợ đối với hầu hết con người chúng ta không chỉ bởi tác nhân truyền bệnh nguy hiểm, mà còn vì sự xấu xí, siêu bẩn, hôi hám, đẻ nhiều, sống dai và rất khó diệt trừ. Do đó, bạn cần một chuyên gia đặc trị gián, để giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn chúng khỏi căn nhà của mình.

Gián gây ra nhiều bệnh nguy hiểm từ hô hấp đến tiêu hóa

Bất cứ nơi nào gián đi qua đều để lại dấu vết đặc trưng của loài như phân, nước bọt và một vài bộ phận trên cơ thể bị rụng ra như cánh gián. Các bộ phận này chứa các chất dị ứng và lượng lớn bào tử nấm - là nguyên nhân gây ra bệnh hen suyễn.

Thói quen đập giết gián khiến cho hầu hết vi khuẩn trên cơ thể chúng bao gồm cả ký sinh trùng và các vi sinh vật sẽ lan truyền trực tiếp vào không khí dẫn đến tình trạng dị ứng và mắc bệnh hen suyễn dễ mắc phải, nặng hơn nữa là ung thư ruột và thương hàn phổi.

Ngoài ra, gián còn là trung gian truyền và phát tán một số bệnh như tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn… Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ.

Với khả năng sinh tồn đáng kinh ngạc: có thể nhịn đói đến 2 tháng, nhịn khát đến 2 tuần, nhịn thở đến 40 phút, có thể sống đến vài tuần khi mất đầu, khả năng sinh sống ở những nơi bẩn thỉu nhất…do đó bạn sẽ không thể diệt trừ gián bằng những cách thông thường mà phải sử dụng một sản phẩm hóa chất hiệu lực mạnh.

Fendona 10SC – Chuyên gia diệt gián từ Đức: Hiệu lực mạnh, kéo dài 4 tháng

Với những đặc tính và cơ chế hoạt động đặc biệt, Fendona 10SC vừa giúp diệt gián hiệu quả, hiệu lực kéo dài trong nhiều tháng, lại an toàn với môi trường và con người.

Fendona 10SC với hoạt chất Alpha - Cypermethrin 10%, cơ chế hoạt động có phổ tác động rộng, hiệu lực nhanh, hiệu quả cao, kéo dài. Alpha - Cypermethrin có tác động tiếp xúc, vị độc, gây độc nhanh với hệ thần kinh của côn trùng. Cơ chế tác động của Alpha - Cypermethrin gây ảnh hưởng đến sự vận chuyển của Natri qua màng tế bào thần kinh. Nói một cách đơn giản, hoạt chất giết gián bằng cách làm dư muối (Natri) trong các tế bào thần kinh của chúng.

Fendona 10 SC có hiệu lực kéo dài tới 6 tháng bởi đặc điểm duy trì hoạt tính khi phun lên các bề mặt trơ trong nhà như tường, sàn đá, sàn gỗ…Hoạt chất kém hấp thu qua da, không mùi nên rất an toàn với người sử dụng, không gây ô nhiễm không khí và môi trường. Sản phẩm được tổ chức Y tế thế giới WHO-PES khuyến nghị sử dụng trên toàn cầu.

Hiện Fendona 10SC được bán rộng rãi ở các cửa hàng diệt côn trùng tại TPHCM và Hà Nội

Hotline: 1800 6648

Website: www.hoptri.com / uap.com.vn

Nguồn: Zing.vn

Người đại diện: HỒ NGỌC CƯỜNG.

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0315808802.

Ngày cấp: 23/07/2019.

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM

Chủ sở hữu: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP TRÍ

ĐT: (028) 3873 4115 || Fax: (028) 3873 4117 || Email: info@hoptri.com

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

HỢP TRÍ THỊ NÔNG VÀ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

80/14 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 09, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Email: info@uap.com.vn - ĐT & Fax: (028) 3931 8516